sự kiện GET HOLIDAY – READY

Trò chơi khởi đầu mùa hè đầy sôi động.

Giảm giá 25% cho giao dịch mua của bạn

Chúng tôi là ai

about_1-1

about_2-1

about_3-1

Công ty được thành lập vào năm 2016.

Công ty bắt đầu được thành lập từ tháng 7/2016.
Trải qua 2 năm hoạt động trong lĩnh vực trang sức đá quý và đã đem đến hàng ngàn niềm vui tới khách hàng.

Xem thêm

Đặc trưng của công ty

Đam mê

Đam mê là một quá trình trải nghiệm, khi bạn đã trải qua quá trình thực tiễn với công việc một thời gian, cảm thấy thực sự yêu thích công việc và theo đuổi công việc sở thích đó tới cùng cho dù phải chấp nhận hy sinh nhiều thứ trong cuộc sống. Đam mê không phải là mớ lý thuyết để tùy tiện dùng từ trong việc hướng dẫn người khác.

Xem thêm

Thời trang

Thời trang là một thói quen hoặc phong cách phổ biến, đặc biệt về quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, trang điểm, cơ thể hay nội thất trong nhà. Ngoài ra, thời trang là một xu hướng đặc biệt và không thay đổi trong phong cách diện đồ của một người. Đó là những phong cách đang thịnh hình và những sáng tạo.

Xem thêm

1. Hình thành từ năm 2016, hơn 1 năm qua, cùng với nhu cầu “đẹp hơn mỗi ngày” của các bạn trẻ, shop Trang sức JEWELRY đã đi vào hoạt động ổn định, chúng tôi luôn chủ động tìm tòi, để bắt kịp những xu hướng hiện đại và đem đến nguồn cảm hứng mới lạ cho các bạn trẻ yêu thích thời trang …

1. Làm đẹp là nhu cầu tất yếu, không của riêng ai, đặc biệt là phái nữ. Dù ở độ tuổi nào, chúng ta cũng cần diện cho mình những phụ kiện, trang sức thời trang ưng ý, để tự tin hơn khi xuống phố, đi dự tiệc, gặp gỡ bạn bè, hay chỉ đơn giản trong những sinh hoạt hằng ngày …

1. Với tôn chỉ “JEWELRY bright your style” (Hãy đến với JEWELRY để làm bạn tỏa sáng hơn ), JEWELRY luôn muốn chia sẻ những gì đẹp nhất, tốt nhất dành cho các bạn trẻ. Có một niềm đam mê trang sức vô bờ bến, JEWELRY muốn truyền cảm hứng của mình lại cho các bạn trẻ, thể hiện được cá tính của các bạn qua những món trang sức titan …

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu, không của riêng ai, đặc biệt là phái nữ. Dù ở độ tuổi nào, chúng ta cũng cần diện cho mình những phụ kiện, trang sức thời trang ưng ý, để tự tin hơn khi xuống phố, đi dự tiệc, gặp gỡ bạn bè, hay chỉ đơn giản trong những sinh hoạt hằng ngày.
Với mục tiêu mở rộng độ phủ cửa hàng trên toàn quốc, JEWELRY hướng tới trở thành Hệ thống bán lẻ các sản phẩm trang sức đá quý hàng đầu Việt Nam. Cùng với quy mô ngày càng lớn, JEWELRY Shop sẽ cung cấp tới mọi tầng lớp khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực, thông qua các sản phẩm chính hãng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.
Hình thành từ năm 2016, hơn 1 năm qua, cùng với nhu cầu “đẹp hơn mỗi ngày” của các bạn trẻ, shop Trang sức JEWELRY đã đi vào hoạt động ổn định, chúng tôi luôn chủ động tìm tòi, để bắt kịp những xu hướng hiện đại và đem đến nguồn cảm hứng mới lạ cho các bạn trẻ yêu thích thời trang.
WORDPRESS
85
WORDPRESS
85
WORDPRESS
85
WORDPRESS
85